21/05/2022
MARVEL Future Revolution

MARVEL Future Revolution เตรียมสวมบทเป็นเหล่าฮีโร่ที่ชื่นชอบออกไปปราบปรามกองทัพปีศาจร้าย

MARVEL Future Revolution เชื่อว่าต้องมีชาวเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยเลยที่ชื่นชอบในตัวของซุปเปอร์ฮีโร่ MARVEL Future Revolutionก็อาจเป็นตัวเกมที่จะนำพาท่านเข้าใกล้ฮีโร่ที่ตนเองรักได้ไม่ยากเลย ที่จะมาในสไตล์ Open World RPG ที่จะยิ่งเพิ่มความอิสระให้กับ ทุกท่านทำให้ท่านจะได้ซึมซับกับตัวละครที่ตนเองได้ยาวนานกว่าเดิมมาก เข้ามาที่เนื้อเรื่องของตัวเกมซึ่งจะกล่าวถึงเหตุการณ์ Convergence เกี่ยวกับการที่มิติต่าง ๆ ของเหล่าฮีโร่ใกล้จะพุ่งชนกัน ส่งผลให้ฮีโร่ทั้งหลายต่างก็ร่วมมือกันเพื่อหยุดความเลวร้ายในครั้งนี้ ส่งผลให้ทางวิชั่นต้องยอมที่จะพลีกายตนเองให้มิติที่ใกล้จะทำลายตนเองเข้ากันได้ เมื่อทุกสิ่งเข้ากันไปอย่างปกติแล้ว ในทางกลับกันก็ยิ่งทำให้บรรดาตัวร้ายหลุดเข้ามาพร้อมร่วมมือกันวางแผนร้ายที่จะยึดครองโลก เช่นเดียวกันฮีโร่ทั้งหลายที่ได้รับรู้ถึงการรุกรานครั้งใหญ่นี้จึงต้องเร่งรวมพลังกันเพื่อยุติแผนการของสงครามที่ใกล้จะเกิดขึ้น

MARVEL Future Revolution

สนุกไปกับเกม MARVEL Future Revolution ที่จะพาคุณไปผจญภัยกับโลกของฮีโร่

Gameplay 

    วัตถุดิบสำคัญที่จะยิ่งทำให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวเกมMARVEL Future Revolutionก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ทางทีมงานค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Netmarble ที่ได้ทางค่ายลิขสิทธิ์ MARVEL มาร่วมมือกันในการให้กำเนิดตัวเกมนี้ขึ้นมาด้วย เริ่มต้นผู้เล่นจะได้เลือก ตัวละครฮีโร่ที่ชื่นชอบกันเลยไม่ว่าจะเป็น  Captain America Captain Marvel Iron Man Spider Man Dr.Strange และยังมีอีกเพียบให้ผู้เล่นได้เลือกควบคุมพวกเขา ต่อกันที่ลักษณะ ของการควบคุมภายในเกมจะ ถูกจำแนกปุ่มที่ทำหน้าที่ต่าง ๆ มาแล้วจึงใช้เวลาไม่นานที่ผู้เล่นจะเข้าใจ แต่ในการต่อคอมโบของ แต่ละสกิลผู้เล่นก็อาจจะต้องฝึกฝนกันเสียหน่อยเพื่อเพิ่มความหลากหลาย ในการเล่นให้สนุกยิ่งขึ้น ด้วยความที่ตัวเกมมาในสไตล์ของ Open World ส่งผลให้ผู้เล่นสามารถเลือก ทำภารกิจหลัก หรือ รองก่อนก็ได้ เนื่องจากตัวละคร แต่ละตัวจะมีทักษะในการใช้งานที่ไม่ซ้ำกันเลยรวมถึง CP ที่เปรียบเสมือน ค่าพลังของตัวละคร ขอแนะนำให้ผู้เล่นค่อย ๆ ทำภานกิจรองไปก่อนเพื่อที่จะได้รวบรวมไอเท็มเสริมพลังอัพเกรดตัวละครพร้อมที่จะลุยในทุกภารกิจอยุ่เสมอ นอกจากนี้ผู้เล่น ก็ยังสามารถที่จะหาไอเท็ม เกี่ยวกับ เครื่องแต่งกายให้ตัวละครมีคาเล็คเตอร์ที่เปลี่ยนไปได้อยู่ตลอดจะยิ่งทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกถึงความซ้ำซากจนเกินไป 

MARVEL Future Revolution เกมซุปเปอร์ฮีโร่

Graphics 

    MARVEL Future Revolutionเป็นตัวเกมที่จะยิ่งทำให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปกับเหล่าฮีโร่ ที่ตนเองได้แบบเกินคาดเลยทีเดียว ที่จะมาในแบบฉบับของ Open World RPG ก็ยิ่งไม่ควรพลาดเลย แต่อีกสิ่งที่ตัวเกมนำเสนอออกมาได้ดีไม่แพ้กันก็คือกราฟฟิกที่มี ความสวยงามเก็บรายละเอียดของส่วนต่าง ๆ ภายในเกมออกมาได้แบบครบถ้วน ตามด้วยเอฟเฟคที่จัดเต็มความอลังการให้ตัวมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกม เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี แล้วทั้งบน Android และ IOS 

MARVEL Future Revolution เกมมาแรง

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกมใหม่ๆ ได้ที่นี่ zombieseverywhere.org