07/08/2022
Mad Max The Game

Mad Max The Game เกมที่ผ่านรกกลางทะเลทรายในโลกที่ล่มสลายพร้อมความเดือดทะลุปรอท

Mad Max The Game  เกมที่เกมเมอร์ที่กำลัง กระหายในความมันส์พร้อมด้วย การดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ตัวเกม Mad Max The Gameจะเป็นตัวที่มาตอบสนองความต้องการของทุกท่านได้ แบบเกินคาดเลยทีเดียวในสไตล์ Action-adventure เท่านั้นยังไม่พอ ตัวเกมยังเปิดกว้าง ให้ท่านได้ออกเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ได้นับไม่ถ้วนด้วยการผสมหสานความเป็น Open World เอาไว้ได้อย่างลงตัว แต่สำหรับท่านใดที่ไม่เคย รู้จักภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อน ก็ขอแนะนำเกี่ยวกับเนื้อเรื่องภายใน ตัวเกมที่จะบอกเล่าถึง Max นายตำรวจเก่าที่ เอาชีวิตรอดมาได้จาก เหตุการณ์สงครามนิวเคลียร์ ส่งผลให้มนุษย์ที่เหลือรอด ต่างแบ่งฝ่ายกันพร้อมทำ สงครามแย่งชิงทรัพยากร มากมายแต่ที่สำคัญคือ น้ำ กับ น้ำมัน เนื่องจากต้องใช้ รถในการเดินทางเป็นหลัก และ ด้วยภูมิประเทศที่รายล้อมไปด้วย ทะเลทรายน้ำจึงเป็นส่วนสำคัญมาก ไม่นานเขาก็ถูกไล่ล่าจากกลุ่ม Scabrous Scrotus เพื่อจะนำรถ The Interceptor ไปแยกส่วน เขาจึงพยายามหนีรอด ออกมาได้พร้อมกับ Chumbucket ช่างเครื่องที่ขอติดตามมาด้วย ทั้งสองจึงร่วมเดินทางกัน อีกทั้งหาโอกาสในการแก้แค้น

Mad Max The Game

เกม Mad Max The Game เกมที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาอย่างดีจากทีมงานมืออาชีพ

Gameplay 

    สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยของตัวเกมMad Max The Gameก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์ มาจากทางทีมงาน Avalanche Studios Group ที่เข้ามาเป็นผู้พัฒนาตัวเกมนี้ ด้วยความที่ตัวเกมมีความเป็น Open World ตัวเกมจะให้ผู้เล่นเลือกทำสิ่งใดก่อนก็ได้ ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องหลัก ภารกิจรอง หรือ ฟาร์มหาไอเท็ม ซึ่งส่วนใหญ่ในการจะเป็น การทำภารกิจรองไปจนถึง การบุกเข้าไปถล่มค่ายของศัตรูที่จะเป็นเสมือนคลังเก็บของดี ๆ เลย โดยไอเท็มเหล่านี้ ที่ผู้เล่นเก็บมาได้จะสามารถนำไปอัพเกรดรถของตนเอง ให้มีความแข็งแกร่งกว่าเดิม หรือ ติดอาวุธเสริมเข้าไป เพราะส่วนใหญ่การต่อสู้ในเกมจะเน้นการขับรถซะมากกว่าส่งผล ให้ผู้เล่นควรที่ใส่ใจยานพาหนะเป็นพิเศษ ทางด้านของการต่อสู้ ด้วยตัวละครก็มีเช่นกันที่จะ เพิ่มความหลากหลายให้แก่ผู้เล่นได้ดีมาก นอกจากนี้ตัวเกมยังเพิ่ม ความสมจริงเข้าไปอีกด้วยโลกที่ล่มสลายในการที่จะหาอาหารดีมาเพิ่มพลังงานให้กับตนเองก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายผู้เล่นอาจต้องทานอาหารแมว แทนเลยก็ได้เพื่อที่เพิ่มพลังงาน

Mad Max The Game เกมออนไลน์

Graphics 

    Mad Max The Gameเรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่ได้หยิบยกภาพยนตร์ในมายกเครื่องใหม่ให้กลายเป็นตัวเกมแนว Action-adventure ได้แบบเกินความคาดหมาย เลยทีเดียว ส่วนของงานภาพ ก็เก็บได้ทุกรายละเอียดที่แสดงผลออกมาได้ดีมากทั้งตัวละคร และ สภาพอากาศอันเลวร้าย ของเกมถ่ายทอดออกมาได้อย่างครบทุกอนูภาพ ตามมาด้วยเอฟเฟคสุด Sci – Fi ที่จะมาแต่งเติมความอลังการ ให้ตัวเกมเพิ่มความมันส์ ได้ครบทุกรสชาติ เกมเมอร์ท่านใดที่ไม่อยากพลาด ตัวเกมนี้ได้ เปิดวางจำหน่ายแล้ว ทั้งบน Pc และ Console 

Mad Max The Game เกมใหม่ๆ

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ เกมสล็อตออนไลน์ใหม่ๆ และบทความที่น่าสนใจได้ที่นี่ zombieseverywhere.org