07/08/2022
Forged In Shadow Torch

Forged In Shadow Torch ทวงความยุติธรรมด้วยกำปั่นเหล็กในยุคที่เครื่องจักรกลครอบง่ำโลก

Forged In Shadow Torch เกมที่สายเกมเมอร์ ที่คิดถึงตัวเกมที่มีมุมมองของ เกมที่แตกต่าง หรือ ชวนย้อนวัยกันเสียหน่อยForged In Shadow Torchที่จะมาทำให้ท่านได้รับสนุกสนานกันไม่เบาเลย ด้วยตัวเกมแนว 2D Action Platform ซึ่งเชื่อว่าหลายท่านเอง อาจจะไม่ค่อยคุ้นชินเสียเท่าไหร่ตัวเกมนี้จะนำเสนอมาในมุมมองแนวด้านข้างที่จะทำให้ท่านเข้าสู่บรรยากาศภายในเกม ได้เต็มที่กว่าเดิมมาก โดยท่านจะได้มา รับบทเป็น เจ้ากระต่ายผู้ผ่านสงครามที่มีนามว่า เรย์ตัน ที่ ณ ตอนนี้ได้ผลันตัวไป ใช้ชีวิตอันสงบสุขที่เมืองบ้านเกิด ไม่ทันไรก็ถูกรุกรานจากชนเผ่าจักรกล ที่ได้บุกถล่มเมืองจนย่อยยับ ส่งผลให้เขาต้องรบหนีมาสู่เมืองใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความล้ำสมัย แม้จะเป็นเช่นนั้นเรื่องร้ายก็ยังไม่หมดเมื่อเพื่อของเขาได้ถูกลักพาตัวจึงทำให้ เขาตัดสิ้นใจหยิบอาวุธคู่กายขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อตามหาเพื่อนพร้อมยุติเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Forged In Shadow Torch

สนุกไปกับ Forged In Shadow Torch เกมที่แอคชั่นสมจริง

Gameplay 

    แกนหลักที่จะมานำพาให้ท่านเข้าสู่ตัวเกมForged In Shadow Torchได้ไม่ยากเลยก็คงจะหนีไม่พ้น Gameplay ที่ผ่านการพัฒนามาจากทางทีมงาน TiGames ที่มาเป็นผู้หยิบจับตัวเกมสไตล์เก่า เข้ามายกระดับใหม่ ถึงจะเป็นดั่งที่กล่าวมาตัวเกมก็ ไม่ได้มีความซ้ำซากจำเจเลยตัวเกมจะ เปิดอิสระให้กับผู้เล่นได้เต็มที่ให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางค้นหาไอเท็มตามบ้านเรือนต่าง ๆ ได้ตามความถนัด พร้อมทั้งยังค้นหาห้องลับ เพื่อนำมาอัพเกรดให้กับตัวละครได้ด้วย ส่วนของเนื้อเรื่องก็จะไม่ได้ดำเนิน แบบเรียบง่ายเสียทีเดียวยังมีภารกิจรองเข้ามาเสริม ความท้าทายของผู้เล่นอยู่เสมอ จะยิ่งทำให้ผู้เล่นเอง ไม่รู้สึกเบื่อหน่ายตัวเกมเลย ส่วนของอาวุธที่ผู้เล่นจะได้รับซึ่งจะมีอยู่ 3 ชนิด ได้แก่ หมัดเหล็ก ที่จะเน้นได้ทั้งการโจมตีหนักรวมถึง ต่อคอมโบได้แบบดีเยี่ยม , สว่าน ใช้สร้างความเสียหายที่สูง แต่ต้องเสียเวลาในการชาร์จเพื่อโจมตี และ แส้สายฟ้า แม้จะมีข้อเสียตรงที่สร้างความเสียหายได้น้อยทว่า ก็ใช้โจมตีระยะไกลได้อีกทั้งยังใช้ต่อคอมโบได้อีกด้วย

Forged In Shadow Torch เกม

Graphics 

Forged In Shadow Torchเรียกได้ว่าเป็นตัวเกม ที่มีความพิเศษในแบบฉบับของตนเอง ที่สูงมากเทียบกับตัวเกมแนว 2D Action Platform แบบเดียวกันแล้วก็ให้ความโดดเด่นที่สูงมาก ทางด้านของงานภาพยังใส่ความจัดเต็มด้วยการเก็บรายละเอียดที่เก็บได้ครบทุกเนื้องาน ตามมาด้วยเอฟเฟกต์สุดอลังการ การจนผู้เล่นเองไม่ผิดหวังกันเลย สำหรับตัวเกมนี้ ได้จัดวางจำหน่ายแล้วทั้งบน Pc และ Console 

Forged In Shadow Torch แอคชั่น

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกม แนวแอคชั่น สมจริง หรือ เกมสล็อตดีๆ ได้ที่นี่ zombieseverywhere.org